Hotboy 10x Hà thành điển trai, đa tài và sở hữu body chuẩn khiến hội chị em mê mệt

Hotboy 10x Hà thành điển trai, đa tài và sở hữu body chuẩn khiến hội chị em mê mệt

Nguyễn Thành Đạt sinh năm 2003, hiện đang là học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội. Cậu hiện tại đang sống cùng gia đình tại Định Công, Hà Nội.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, cậu còn có một body mà mọi con trai khác phải mơ ước và điều đó cũng giúp nổi bật trong mắt mọi người. Thành Đạt còn được mọi người biết đến khi sở hữu tài năng đá bóng điêu luyện.

“Nếu phải nói ngoại hình trên thang điểm 10 thì mình không dám đưa ra một con số cụ thể, mà chỉ có thể tự đánh giá trên 5 điểm. 5 điểm đó bao gồm niềm tự hào mà cho cha mẹ cho và không thể thiếu sự tự tin của chính mình. Điểm cộng thêm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa”, Thành Đạt vui vẻ chia sẻ.

Với sự đa tài và ngoại hình điển trai, trang facebook cá nhân của cậu bạn 10x còn sở hữu lượng quan tâm của gần hai nghìn người.“Sự quan tâm chú ý của mọi người giúp mình tự tin, mở lòng nhiều hơn” – Thành Đạt tâm sự.

“Việc được mọi người biết đến nhiều trên mạng xã hội không làm mình thấy phiền. Trái lại, mình cảm thấy rất vui vì điều đó, coi việc được mọi người quan tâm, yêu mến là một niềm hạnh phúc, may mắn và cũng là động lực để mình cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.” – 10x Hà thành chia sẻ thêm.

Bóng đá có lẽ là một niềm đam mê và có một sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống của mình. Đối với bản thân mình, bóng đá đã giúp minh trải qua biết bao khó khăn, vực lại tinh thần” – Anh chàng chia sẻ về đam mê của mình.

Khi được hỏi về dự định tương lai, cậu cũng đang cố gắng hết mình để hoàn thành xong chương trình THPT.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: [email protected] hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Tiến Anh